Dạy làm Chè Bông Tuyết miễn phí !

Gần đây, bên cạnh các cửa hàng Trà Sữa Trân Châu, xuất hiện 1 xu hướng mới mà giới trẻ gọi đùa là “ Đá Bào Version 3.0 ”. Là món chè bông tuyết đang được các bạn trẻ rất ưa chuộng. Và hàng loạt những cửa hàng bán món này mọc lên như Sài Gòn Snow , Tuyết Miền Nhiệt Đới, Snow Ice .. Băng Tuyết , Núi Băng .v.v

Vậy đá bào Version 3.0 là gì và làm sao để làm ?

Đá bào Version 1.0 là đá bào và Sirô khi chúng ta còn nhỏ thường ăn trước cổng trường. Là 1 cục nước đá lớn, bỏ vô 1 cái bàn chải đinh và dùng 1 cái bào giống như bào gỗ , bào nhỏ ra, sau đó tưới Sirô và và bỏ vào 1 vài cục chùm ruột, 1 ít chuối khô và đậu phộng. Ôi mới ngon và đầy ắp kỷ nhiệm trẻ thơ làm sao.

Đá bào Version 2.0 là Kem Tuyết. Bây giờ là nước đá, được bỏ hẳn vào 1 cái máy , và chế nước ép hay Sirô vào đánh một lúc , xay nhuyễn hỗn hợp ra thành tuyết với đủ mùi , đủ màu. Gọi là Kem Tuyết.

Máy xay kem tuyết có bán tại Cuộc Sống Dễ Dàng

Đá bào Version 3.0 hiện nay được các bạn trẻ gọi là Chè Bông Tuyết hay Tuyết Đá …v.v. Là hình thức nâng cấp trực tiếp của đá bào Version 1.0 . Bây giờ là Sirô hay nước trái cây được pha thành hỗn hợp và bỏ vào tủ lạnh đông thành 1 cục nước đá. Sau đó bỏ vào 1 cái máy bào đá như hồi Version 1.0 nhưng có điều được nâng cấp nhìn sạch sẽ cao cấp hơn và bào thành những sợi bông rất đẹp. Ăn vào ngon tuyệt vời. Và được bỏ thêm các món phụ giống như của trà sữa là Trân Châu , Thạch .v.v vào cho thêm phần ngon miệng.

Máy xay đá bào Version 3.0 ( Chè Bông Tuyết )

Có bán tại Cuộc Sống Dễ Dàng.

Vậy bạn muốn mở quán làm những món trên thì sao ?

Dĩ nhiên là chúng tôi CUỘC SỐNG DỄ DÀNG. Sẽ hướng dẫn bạn miễn phí nếu bạn là khách hàng đã lấy vật tư của chúng tôi, vui lòng liên hệ Mỹ Linh : 0903.759410 nói tên Đại Lý ( Mã do chúng tôi đặt, nếu bạn là khách của chúng tôi bạn sẽ biết ).

Chè Bông Xòai .

Hoặc bạn là Đại Lý học nghề theo hình thức 2  ( 5 triệu ) Bạn cũng sẽ được học miễn phí. Hiện tại chúng tôi có bán máy bào đá như hình trên. khi bạn mua máy , cũng sẽ được hướng dẫn cách làm miễn phí.  

Chè Bông Kiwi đậu đỏ

Chè bông thập cẩm dùng các thức của Trà Sữa.

Bạn muốn mua máy kem tuyết , máy bào đá như trong bài viết vui lòng liên hệ :

Vui Lòng Liên Hệ :

Công Ty TNHH TM – DV Cuộc Sống Dễ Dàng

155 Nguyễn Hồng Đào F.14 Tân Bình

0903.759410 Mỹ Linh

3.5039991 – 3.5039992

Tiếng Hoa Mr. Jim 0918.031969

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *