Trà Sữa Trân Châu , Bổ dưỡng hay độc hại ?
Cập nhật: 21.12.2009 22:02 | Thảo luận: 0
Tác giả: vneasylife.com

Câu trả lời tùy thuộc vào cái tâm của người kinh doanh. Vì Trà Sữa Trân Châu vốn dĩ xuất phát từ nguyên liệu tự nhiên. Nhưng do có nhiều người ham lợi nhuận đã khiến mọi người có cái nhìn không tốt về một thức uống vốn dĩ là rất ngon , bổ và vô cùng tốt cho sức khỏe. Vì vậy , bạn hãy cùng chúng tôi thay đổi cách nhìn đó .Bằng cách quyết tâm sử dụng Nguyên Liệu trái cây tự nhiên trong pha chế.    

----------------------------------------------------------------------------

Gần đây do có nhiều thông tin không hay từ Trung Quốc về vật tư và cách làm ra Trà Sữa Trân Châu , do đó khi nghĩ đến Trà SữaTrân Châu, không ít người cho rằng đó là một thức uống được pha bởi hỗn hợp hóa chất.

Vì thế ngay từ ngày đầu tiên chúng tôi đã xác định phong cách trà sữa của Cuộc Sống Dễ Dàng điểm mạnh sẽ nằm ở chỗ tự nhiên. Nhưng tự nhiên dĩ nhiên sẽ không có những vị “ mạnh” như hóa chất. Vì vậy sẽ có 1 số thực khách sẽ không hài lòng. Tuy nhiên, đối với những vị khách thích uống cho sức khỏe và vì sức khỏe, thì Cuộc Sống Dễ Dàng là sự lựa chọn hàng đầu.

Chúng tôi đã , đang và luôn muốn mang lại 1 cái nhìn khác cho các quán trà sữa trân châu, để mọi người nhìn nhận Trà Sữa Trân Châu như là một món uống , ngon , bổ , rẻ và dễ làm. Do đó trong quá trình pha chế , cũng như hướng dẫn các đại lý, nguyên tắc hàng đầu của chúng tôi luôn là “ Ưu tiên sử dụng nguyên liệu tự nhiên”. Vì đồ uống là một trong các lọai thực phẩm, mà thực phẩm thì tự nhiên luôn là ngon nhất.

Các vật tư dùng để pha chế như Trà , chúng tôi dùng Trà lá ( tuyệt đối không dùng trà bột hay túi lọc ). Các vị để pha như Chanh , tắc, Cam, Chanh dây, xí muội, vì ở VN những nguyên liệu trên luôn sẵn có và giá khá rẻ. Thậm chí nếu so sánh giá thành nếu bạn dùng 1 trái cam tươi để pha thì còn rẻ hơn bạn dùng 1 chung siro cam. Vậy tại sao bạn lại phải dùng sirô ? Và các thức khác cũng tương tự vậy nên chúng tôi quyết định dùng các lọai trái cây tươi để làm.

Cũng do cách suy nghĩ trên, nên trong danh sách những vật tư để pha trà bán cho các đại lý, chúng tôi không có bán Siro Chanh , Cam, Tắc v.v

            Đối với những thứ khó tìm và mắc tiền như dâu, nho, kiwi , chúng tôi dùng loại sirô có chứa nước ép 30% tự nhiên để pha. Khi bạn uống trà sữa Dâu hay Nho hay Kiwi của chúng tôi , bạn hãy để ý sẽ thấy dưới đáy ly sẽ có đọng 1 lớp hạt và thịt trái cây. Vậy bạn đã có thể phân biệt được thứ bạn uống là tự nhiên hay chỉ là màu hoặc mùi được pha.

Vui Lòng Liên Hệ :

Công Ty TNHH TM - DV Cuộc Sống Dễ Dàng

155 Nguyễn Hồng Đào F.14 Tân Bình

0903.759410 Mỹ Linh

3.5039991 - 3.5039992

Tiếng Hoa Mr. Jim 0918.031969

Các bài viết cùng chủ đề: